1. Kể từ ngày 06/01/2014 , BQT sẽ rà soát lại tất cả bài viết . Những bài trùng tiêu đề, trùng nội dung , post bài sai box sẽ bị BAN nick và Delete không báo trước.
  Và cũng loại trừ SPAM , chúng tôi bắt buộc kích hoạt free qua Email cho tài khoản mới.

Võ Lâm Chi Mộng loạn vì NPH cho pk cả trong thành

TIN VIP

 1. MrSun Hỗ Trợ Sàn Mua Bán

  0
  987
  0

  Võ Lâm Chi Mộng loạn vì NPH cho pk cả trong thành

  Hot!

  Vẫn biết PK là một trong những hoạt động thu hút người chơi nhất trong tất cả các thể loại game online, webgame nói chung và Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) nói riêng. Và thực tế, tất cả các công việc như luyện cấp, luyện skill, săn đồ, ép đồ, lập mạng hội chiêu binh mãi mã thì mục đích cuối cùng vẫn chỉ là để pk (chỉ khác nhau về quy mô trận chiến mà thôi).

  Tuy nhiên, việc cho phép PK thoải mái, thậm chí là khuyến khích PK như trong VLCM hiện nay thì thật khó để chấp nhận. Việc tranh bãi luyện dẫn đến PK hay tranh tài cao thấp, giải quyết ân oán tại các đấu trường là chuyện bình thường nhưng ban quản lý game lại cho pk cả trong thành nữa thì đúng là “chuyện lạ đó đây”.

  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán
  Giờ trong thành cũng vẫn có thể pk.

  “Về thành dưỡng sức” là 4 từ mà game thủ kiếm hiệp đã quá quen thuộc. Thành là nơi mà người chơi có thể cảm thấy an tâm nhất, tự do đi lại, mua bán hay phục hồi thể lực. Thế nhưng ở phiên bản mới của VLCM thì dù có ở thành bạn vẫn có thể bị giết bất cứ lúc nào.

  Chia sẻ về vấn đề này game thủ Subito nói: “Thật quá đáng, giờ chơi Võ Lâm Chi Mộng bị pk liên tục, về thành rồi chúng nó vẫn đuổi giết. Cứ cấp cao bắt nạt cấp thấp thế này thì chúng tôi còn đất sống hay sao? Phải chăng NPH muốn đuổi khéo những người chơi ít tiền, thấp cổ bé họng? Cứ đà này thì sớm muộn cũng chỉ có đại gia chơi với nhau thôi nhé”.

  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán
  Đất sống nào cho người chơi thấp cổ bé họng bây giờ?

  Giải thích cho trường hợp này, ban quản lý game đã nói rằng do người chơi chẳng may vào đúng bản đồ và thời gian người ta đang cắm cờ bang hội nên mới bị pk. Thế nhưng, sau khi kiểm tra thì hàng loạt người chơi đã khẳng định rằng ở phiên bản mới cho phép PK toàn bản đồ trên kênh 2.

  Giờ gamer nào muốn luyện cấp ở kênh 2 muốn về thủ khố lấy hoặc cất đồ thì phải đăng xuất, chuyển kênh khác rồi lại vào lại kênh 2 luyện nếu không chết lúc nào chẳng hay (quá mất thời gian). Trước đây chưa có chính sách này gamer VLCM đã đánh chửi nhau suốt ngày, giờ như vậy không biết còn loạn đến mức nào. Thực sự đây là chính sách quá khó hiểu của NPH, hi vọng cộng đồng người chơi sớm nhận được câu trả lời thỏa đáng
  Võ Lâm Chi Mộng, pk trong thành