Supporter thường được sử dụng LMHT

Discussion in 'Liên Minh Huyền Thoại' started by MrSun, Dec 3, 2012. Xem: 4,199

 1. Location:

  empty
 2. Status:

  empty
 3. Price:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0978268357
 5. Address:

 6. Information:

  Dec 3, 2012, 0 Replies, 4,199 Views
 1. MrSun

  MrSun Administrator

  Supporter thường được sử dụng LMHT

  Hiện giờ, bên cạnh các Carry mạnh mẽ luôn luôn có sự giúp đỡ của supporter, những người hùng trầm lặng của trận đấu. Họ có thể nói là đứng ở vai trò dưới cùng trong một team. Nhưng, không ai có thể phủ nhận sự quan trọng của họ trong việc chăm chút cho AD-Carry từ khi còn non yếu tới khi mạnh mẽ. Sau đây, chúng tôi xin điểm qua một vài tướng Support thường được sử dụng.

  Nunu

  Nunu có lẽ là một trong những support khá hot hiện giờ. Tuy không sở hữu một kĩ năng nào hồi máu cho đồng đội nhưng vì sao Nunu lại được ưa chuộng đến vây?

  [​IMG]

  Câu trả lời chính là ở kĩ năng “Sôi Máu”. Nunu giúp cho một đơn vị đồng minh gia tăng tốc độ chạy và tốc độ tấn công. Ở giai đoạn đầu game thì khi trao đổi chiêu thức thì chân dài và nhanh tay luôn là vấn đề quan trọng còn hơn cả sát thương. Chưa kể khả năng slow gây sát thương rất mạnh từ “Băng cầu”. Nunu ngày càng trở thành một SP tuyệt vời trong LMHT.


  2. Sona
  Ai cũng phải công nhận Sona hiện giờ là một SP rất mạnh của LMHT. Các kĩ năng của nàng ta vừa có thể tăng sát thương, tốc độ chạy cũng như khả năng phòng vệ cho đồng minh mình. Vừa hồi máu vừa gây sát thương cho kẻ địch. Và với chiêu cuối “Khúc Cao Trào” của mình, Sona có thể gây sát thương cũng như vô hiệu hóa nhiều tướng địch cùng một lúc.

  [​IMG]

  3. Soraka
  Tinh nữ Soraka trước giờ vẫn luôn là một SP mạnh. Tuy không được như Sona nhưng với một dàn kĩ năng hồi máu, hồi mana giúp đồng minh của mình có thể thoải mái giao tranh mà không sợ “Chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”.

  [​IMG]

  Kĩ năng bị động cũng giúp cho đồng minh tăng giáp tự tin hơn khi trao đổi chiêu thức. Chiêu cuối hồi máu toàn bộ đồng minh của mình cũng giúp cho team có lợi thế hơn khi giao tranh.


  4. Leona
  Leona, tanker lẫy lừng của LMHT nhưng cũng có thể đảm nhận vai trò của một SP. Không có khả năng tăng tính chiến đấu hay phòng thủ của đồng minh, Leona lại đáng sợ ở mặt khác,sở hữu khả năng đáng sợ khác. 3 kĩ năng CC gây choáng. Chỉ cần bị nàng ta bắt được thì AD bên bạn sẽ phải hứng chịu một loạt sát thương vào người ngay.

  [​IMG]

  5. Volibear

  [​IMG]
  Cũng như Leona, “Con gấu mặc giáp” này cũng được dung làm vị trí SP. Hất văng kẻ địch ra sau đồng thời làm chậm. Và chỉ với một cú táp, hắn sẽ mất bạn mất cả đống máu.Rất nguy hiểm nếu SP của bên bạn không thể tiếp cứu kịp nếu bạn bị hắn bắt được.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.