Riven - Champion mới với ultimate Chém Gió Thần Công

Discussion in 'Liên Minh Huyền Thoại' started by MrSun, Dec 9, 2012. Xem: 8,663

 1. Location:

  empty
 2. Status:

  empty
 3. Price:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0978268357
 5. Address:

 6. Information:

  Dec 9, 2012, 0 Replies, 8,663 Views
 1. MrSun

  MrSun Administrator

  Riven - Champion mới với ultimate Chém Gió Thần Công

  Riven - Champion mới với ultimate Chém Gió Thần Công
  Riven - một nữ chiến binh mới đến từ vùng đất đầy tham vọng Noxus - sẽ là champion tiếp theo gia nhập đội quân Chiến Thần!

  Tiểu sử

  Ở Noxus, bất kì người dân nào đều có thể vươn tới quyền lực, bất kể chủng tộc, giới tính, hay địa vị xã hội - sức mạnh là tất cả những gì họ cần để làm được điều đó. Chính nhờ kiên đinh với lí tưởng đó mà Riven có thể đạt được sự vĩ đại. Cô sớm thể hiện tài năng tiềm ẩn của một chiến binh, buộc bản thân làm chủ được sức nặng của cây trường kiếm khi mà cô chỉ nặng gần bằng nó. Cô cũng tàn nhẫn và tài năng như bất kì đấu sĩ nào, nhưng năng lực thực sự của cô nằm ở lòng tin.


  [​IMG]

  Riven tham chiến, không bao giờ có bất cứ nghi kị nào, không ngừng nghỉ, không sợ hãi cái chết. Cô sớm trở thành một người lãnh đạo trong hàng ngũ của mình, là một đứa con đích thực của tinh thần Noxus. Tài năng của cô xuất chúng tới mức Bộ Tư Lệnh sắc phong cho cô một thanh gươm bằng đá cổ được chạm khắc những yêu thuật của Noxus. Thanh gươm nặng hơn chiếc khiên của những Kị Sĩ Bàn Tròn và gần bằng một cây trường đao - thật hoàn hảo. Một thời gian ngắn sau đó, cô được điều động tới Ionia trong đoàn quân xâm lược từ Noxus.

  Chiến tranh nhanh chóng đem đến sự hủy diệt. Những chiến binh Noxus đi theo các cỗ máy chiến tranh Zaunite, qua những đấu trường chết chóc. Nhưng đó không giống một trận đánh huy hoàng mà Riven từng mong đợi. Cô thực thi mệnh lệnh cấp trên, tiêu diệt tàn dư của một kẻ thù đã lụn bại và tan rã với một định kiến cực đoan. Khi cuộc xâm lăng tiếp diễn, sự thật càng rõ ràng là nền văn minh Ionian không thể được khôi phục, đứng trên bờ vực diệt vong.

  [​IMG]

  Trong một trận chạm trán quyết liệt, đội của Riven bị bao vây bởi quân Ionian. Họ gọi tiếp viện trong lúc quân địch càng tiến gần. Nhưng những gì họ nhận được chỉ là một cuộc công kích bằng hóa chất độc của Signed. Riven nhìn quanh, giờ đây người Ionian và Noxian đều giống nhau, họ đều là nạn nhân của một số phận tàn nhẫn.

  Thoát khỏi trận oanh tạc, kí ức cô vẫn còn nguyên vẹn. Được quân Noxus cho là đã tử trận, Riven nhận thấy một cơ hội để bắt đầu lại. Cô đập vỡ thanh gươm - cắt bỏ mối liên hệ với quá khứ - và lang thang, tự cho mình là một kẻ tha hương. Giờ đây Riven tìm kiếm sự hối tội và con đường riêng của cô, đúng với tinh thần Noxus thuần thúy mà cô từng tin tưởng.

  "Có một nơi ở giữa chiến tranh và giết chóc.. nơi mà con quỷ trong mỗi chúng ta ẩn náu"

  - Trích từ thơ "Scarlet Shon-Xan"

  Những kĩ năng cơ bản của Riven the Exile

  Nội tại - Runic Blade

  Năng lực của Riven tích tụ dần trong thanh gươm, cho phép cô gây thêm sát thương ở đòn đánh tiếp theo. Có thể tích tụ tối đa ba lần, nhưng chỉ giải phóng một lần mỗi đòn đánh.

  Broken Wings

  Riven tiến tới trước và tung ra một chuỗi những đòn chém mạnh. Skill này có thể sử dụng tối đa ba lần liên tiếp trong một khoảng thời gian ngắn:

  Lần 1 và 2: Gây sát thương trong 1 phạm vi nhỏ trước mặt Riven.
  Lần 3: Nhảy lên không và lao xuống, gây chấn động lớn, gây sát thương và đẩy những kẻ địch gần đó ra.
  Ki Bust

  Riven gây sát thương và làm choáng những kẻ địch xung quanh.

  [​IMG]

  Valor

  Riven lao tới trước, tạo một màn đỡ trong thời gian ngắn.

  [​IMG]

  Ultimate - Blade of the Exile

  Thanh gươm của Riven được tái tạo lại, cho cô khả năng tăng phần trăm tổng chỉ số sát thương vật lí (AD) của Rivene (AD), tăng tầm với của các abilities và đòn đánh. Đồng thời cho phép cô sử dụng một lần Wind Slash.

  Wind Slash (ĐÂY CHÍNH LÀ SKILL CHÉM GIÓ)

  Khi Blade of the Exile đang được bật, Riven có thể sử dụng lại kĩ năng để phóng ra một luồng sóng gây damage cho tất cả kẻ địch dựa trên số máu chúng đã mất.

  [​IMG]

  Sẽ là tiếp tục là một Champion nữ hấp dẫn đang chờ mọi người chinh phục và khám phá đó! Nhanh chân vào Summoner's Rift để cùng trải nghiệm Riven qua từng skill của cô đi nào.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.