Những vị tướng đang làm mưa làm gió trong Đấu Xếp Hạng của Liên Minh Huyền Thoại

Discussion in 'Liên Minh Huyền Thoại' started by MrSun, Dec 13, 2012. Xem: 58,912

 1. Location:

  empty
 2. Status:

  empty
 3. Price:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0978268357
 5. Address:

 6. Information:

  Dec 13, 2012, 0 Replies, 58,912 Views
 1. MrSun

  MrSun Administrator

  Những vị tướng đang làm mưa làm gió trong Đấu Xếp Hạng của Liên Minh Huyền Thoại

  Chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì với những vị tướng đã trở nên khá quen thuộc như Graves, Caitlyn hay Ezreal đầy sức mạnh ở đường dưới, những pháp sư như cô nàng Hồ Li Chín Đuôi Ahri và Thần Lửa Brand. Bài viết này sẽ liệt kê những vị tướng được xuất hiện nhiều nhất trên đấu trường Xếp Hạng của Liên Minh Huyền Thoại.

  1. Ezreal – Nhà Thám Hiểm cho vị trí vật lý chủ lực đường dưới

  Đứng ở vị trí thứ nhất là Ezreal, là một trong những tướng chủ lực đi đường dưới có tầm sử dụng kĩ năng xa nhất, Ezreal xuất hiện như một sự lựa chọn hoàn hảo để có thể dễ dàng vào và ra khỏi những cuộc giao tranh nảy lửa, nhưng vẫn giữ được khả năng gây ra sát thương lớn. Phát Bắn Thần Bí là kĩ năng giúp Ezreal cấu máu đối phương từ khoảng cách khá xa, Tinh Hoa Tuôn Chảy cùng một lúc có thể trúng nhiều mục tiêu, và Dịch Chuyển Cổ Học khiến Ezreal có thể tiếp cận tướng địch cũng như né rất nhiều đòn tấn công từ đối phương.

  [​IMG]

  Có thể nói rằng Ezreal là một tướng vô cùng khó chịu khi được những người chắc tay sử dụng. Đặc biệt, đừng bao giờ coi thường Ezreal khi bạn thấy tướng này đang ở một nơi khá xa. Kĩ năng cuối Cung Ánh Sáng có tầm ảnh hưởng cả bản đồ, phạm vi tác dụng khá lớn và có thể bắn xuyên qua các mục tiêu, vô hình tạo nên áp lực khiến cho đối phương không dám đứng cạnh nhau để hỗ trợ trong các cuộc giao chiến. Một số món đồ mới ở mùa giải thứ ba có thể trang bị cho Ezreal là: Thần Kiếm Muramana, Găng Tay Băng Giá, Đao Thủy Ngân, Rìu Đen…

  2. Taric – Hiệp Sĩ Pha Lê ở vị trí hỗ trợ đường dưới

  Xếp hạng hai là Taric, tướng hỗ trợ đường dưới. Cực mạnh với kĩ năng Lóa Mắt làm choáng mục tiêu, kĩ năng Khích Lệ hồi máu với số lượng lớn và hào quang Tan Vỡ tăng thêm giáp cho các tướng đồng minh.

  [​IMG]

  Hiện nay, Taric được sử dụng ở vị trí hỗ trợ và hay tham gia vào việc đảo ra đường giữa để giúp tướng đi rừng săn pháp sư địch. Và chúng ta cũng không thể bỏ lỡ kĩ năng cuối Tỏa Sáng Rực Rỡ, giúp cho các tướng đồng minh được cộng thêm sát thương vật lí và phép thuật, tạo lợi thế rất lớn trong các cuộc giao chiến tổng lực của đội mình.

  Một số món đồ mới ở mùa giải ba có thể trang bị cho Taric là: Lá Chắn Cổ Ngữ, Lọ Pha Lê, Đá Tỏa Sáng và nâng cấp lên Hồng Ngọc Tỏa Sáng, Hòm Bảo Hộ của Mikael.

  Lee Sin – Thầy Tu Mù ở vị trí đi rừng

  Đứng ở vị trí thứ ba, Lee Sin là một trong những tướng đi rừng được rất nhiều người chơi cấp cao lựa chọn hiện nay. Thật khó để nắm bắt được hướng di chuyển của Lee Sin bởi hắn lúc nào cũng cầm theo Mắt, hoặc sử dụng Lồng Đèn Wriggle, phát huy sức mạnh của Hộ Thể khi hắn có thể chủ động di chuyển tức thời đến vị trí của Mắt ở bờ bên kia của tường. Ở mùa giải ba, bạn cũng có thể chọn mua Đá Tỏa Sáng và nâng cấp lên Hồng Ngọc Tỏa Sáng để cứng cáp thêm và có nhiều Mắt hơn để cắm, tha hồ “bay nhảy”.

  [​IMG]

  Kĩ năng Sóng Âm kết hợp với Vô Ảnh Cước có thể giúp Lee Sin di chuyển đến vị trí của mục tiêu, và Địa Chấn / Dư Chấn làm chậm và phát hiện tàng hình những kẻ địch xung quanh, có thể nói Lee Sin là tướng hàng đầu trong các cuộc đi săn. Và nếu hắn bị nhiều tướng địch truy đuổi ? Kĩ năng cuối Nộ Long Cước có thể khiến cho mục tiêu của hắn dội vào đồng bọn đứng sau, nảy tất cả các mục tiêu dính đòn bay lên trời, đó là chưa kể đến lượt sát thương của chiêu này cũng không hề nhỏ.

  Và xin đừng quên rằng hi lựa chọn Lee Sin, hãy chắc chắn về khả năng đọc bản đồ, nắm bắt được nhịp độ trận đấu và để ý đến đồng đội của bạn, vì Lee Sin di chuyển rất nhanh.

  Graves – Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật ở vị trí chủ lực vật lý đường dưới


  Xuất hiện ở vị trí thứ tư là Graves, cũng là một tướng chủ lực khá mạnh với kĩ năng Đạn Ghém gây sát thương lớn, kết hợp cùng Rút Súng Nhanh để tăng tốc độ đánh của mình. Graves có chỉ số tăng thêm ở mỗi lần lên cấp độ là khá cao, cộng thêm kĩ năng bị động Lì Đòn khiến cho vị tướng này có thể nói là khá cứng, thật chẳng dễ gì đến tiêu diệt Graves khi mà hắn cứ bay qua bay lại với một lượng giáp và kháng phép cao như thế.

  [​IMG]

  Kĩ năng Bom Mù còn làm chậm kẻ địch và khiến chúng mất hết tầm nhìn khi đi vào phạm vi ảnh hưởng, dễ dàng giúp Graves tấn công từ bên ngoài. Và trong những cuộc giao chiến, Đạn Nổ Thần Công là kĩ năng giúp Graves lập tức rút đi một lượng máu khá lớn của nhiều mục tiêu cùng lúc trong phạm vi rộng. Có lẽ vì thế mà Graves là tướng chủ lực thứ hai được chọn nhiều nhất.

  Một số trang bị mới mùa ba mà Graves có thể để mắt đến là: Rìu Đen, Dao Điện Statikk…

  Nunu – Kị Sĩ Yeti ở vị trí hỗ trợ hoặc đi rừng

  Ở vị trí thứ năm là Nunu, hầu hết được lựa chọn như một tướng hỗ trợ đường dưới. Nhưng khoan phân tích về điều này, chúng ta hãy nhìn lại chỉ số nhận thêm sát thương từ điểm sát thương phép thuật của các kĩ năng.

  Cả Nuốt Chửng giúp Nunu hồi lại một lượng lớn máu và đặc biệt là gây sát thưởng chuẩn ở cấp độ 1 là 500, giúp bạn dọn dẹp quái rừng cực nhanh. Và Cầu Tuyết gây hiệu ứng Làm Chậm, giảm tốc độ chạy và tốc độ tấn công khá lớn, đều nhận 100% điểm sát thương phép thuật. Còn kĩ năng cuối Tuyệt Đỉnh Băng Giá, nhận thêm 250%, cộng thêm với lượng sát thương cơ bản vốn cũng rất cao, khiến cho Nunu có thể nhận thêm vị trí đi rừng và nhiều khi còn có thể lên một chút đồ phép thuật cho mình.

  [​IMG]

  Là tướng có lượng máu nhận thêm ở mỗi cấp độ cao nhất của Liên Minh Huyền Thoại: 108 máu khi tăng cấp, Nunu là tướng sở hữu lượng máu cơ bản cao nhất khi đạt cấp độ tối đa, khiến cho vị tướng này trở nên khá trâu, và có thể làm vị trí Đấu Sĩ trong các cuộc giao tranh. Kĩ năng Sôi Máu giúp cho Nunu và tướng chủ lực được cộng thêm nhiều tốc độ chạy, kết hợp cùng Cầu Tuyết khiến cho đối phương không thể chạy thoát, quả thật không thể nghi ngờ khi Nunu đứng thứ năm trong bảng xếp hạng.

  Một số món đồ mùa ba mà Nunu có thể nghía qua là: Song Sinh Ma Quái, Nhiễu Trượng Ohmwrecker, Đá Tỏa Sáng – Hồng Ngọc Tỏa Sáng, Đá Tâm Linh – Linh Hồn Khổng Lồ Đá.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.