Những vị tướng đang dần bị lãng quên trong LMHT

Discussion in 'Liên Minh Huyền Thoại' started by MrSun, Nov 19, 2012. Xem: 25,622

 1. Location:

  empty
 2. Status:

  empty
 3. Price:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0978268357
 5. Address:

 6. Information:

  Nov 19, 2012, 0 Replies, 25,622 Views
 1. MrSun

  MrSun Administrator

  Những vị tướng đang dần bị lãng quên trong LMHT

  Do sở hữu đến hơn 100 vị tướng mà mỗi nhân vật đều có những bộ kĩ năng hoàn toàn độc đáo, Liên Minh Huyền Thoại không tránh khỏi việc có những vị tướng ít nhận được sự ưu ái của người chơi, đồng nghĩa với việc những vị tướng này dần biến mất khỏi các trận đấu trong trò chơi. Họ là ai?

  1. Heimerdinger – Nhà Phát Minh Lỗi Lạc

  [​IMG]

  Là một pháp sư ở đường giữa nhưng bộ kĩ năng lỗi thời của Heimerdinger đã đẩy nhà sáng chế này ra khỏi cuộc chiến trên Đấu Trường Công Lí. Vị tướng này sở hữu những phát minh dành riêng cho các cuộc chiến như đặt các ụ súng máy xuống đất để tấn công đối phương, ném lựu đạn, bắn tên lửa…

  Tuy nhiên khi mà yêu cầu cho những pháp sư trở nên khắt khe hơn với những kĩ năng vô hiệu hóa đối phương cũng như khả năng tham gia giao tranh tốt thì Heimerdinger dần bị người chơi “bỏ quên”. Lí do chính là vì khả năng tham gia các trận chiến của vị tướng này khá tệ đồng thời kĩ năng Ụ Súng H-28G cũng tương đối thụ động.

  2. Karma - Kẻ Được Khai Sáng

  [​IMG]

  Bộ kĩ năng nửa nạc nửa mỡ là nguyên nhân chính khiến người chơi không biết nên sử dụng Karma ở vị trí nào và do đó, Karma cũng rất ít xuất hiện trong các trận đấu của Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng gây sát thương cùng Sóng Thiên Đường và Vòng Hộ Thể, nữ tướng cầm quạt này rất có tiềm năng trở thành một pháp sư đường giữa.

  Song bên cạnh đó, Karma cũng có thể hồi máu và tăng tốc cho đồng minh – một yếu tốt cần thiết cho các tướng hỗ trợ. Nếu có thể, nhà sản xuất Riot nên cân nhắc việc chỉnh sửa lại Karma để người chơi có thể sử dụng cô nàng này ở những vị trí khác nhau một cách hiệu quả hơn.

  3. Kennen – Trái Tim Sấm Sét

  [​IMG]

  Cũng là một pháp sư nhưng Kennen lại bị người chơi “ruồng rẫy” theo một lí do khác: vị tướng này chỉ sở hữu duy nhất một kĩ năng vô hiệu hóa đối phương tuy nhiên kĩ năng này lại tương đối khó sử dụng. Để có thể làm choáng mục tiêu, Kennen cần tích trữ đủ ba Dấu Ấn Sấm Sét lên đối phương song việc này còn khó hơn lên trời nếu như địch thủ của chúng ta là những người chơi giàu kinh nghiệm.

  Khả năng tham gia giao tranh của Kennen có thể nói là thuộc loại cực tốt với Bão Sấm Sét có thể làm choáng cả năm tướng địch nhưng chừng đó cũng chưa đủ để người chơi có thể đặt nhiều hi vọng vào anh chàng ninja sấm sét này.

  4. Rammus – Tê Tê Gai

  [​IMG]

  Ở vị trí đi rừng, Rammus đã từng là một lựa chọn cực hot với khả năng đi gank cực nhanh nhờ sử dụng Quả Cầu Tốc Độ cũng như kéo chân mục tiêu với Khiêu Khích. Tuy nhiên khi lối chơi của Liên Minh Huyền Thoại trở nên hổ báo hơn nhiều cũng như những cuộc chiếm rừng đối phương là chuyện thường “như cơm bữa”, Rammus dần đánh mất vị trí của mình trong rừng bởi khả năng pk 1v1 là quá kém. Nếu gặp phải những đối thủ như Lee Sin, Shyvana hay Olaf, chắc chắn chú tê tê này chỉ còn cách bỏ chạy và đó cũng là lí do khiến người chơi dần dần quên mất sự có mặt của Rammus.

  5. Twitch – Chuột Thành Tinh

  [​IMG]

  Twitch là một vị tướng được xếp ở lớp tướng chủ lực song bộ kĩ năng của chú chuột này lại thiên về mục đích ám sát đối phương nhiều hơn với khả năng tàng hình, làm chậm và gây sát thương độc. Điều đáng nói là ở chỗ Twitch có lượng máu cực kì khiêm tốn cũng như kĩ năng tàng hình cần một thời gian nhất định để có thể có hiệu lực.

  Do vậy ở vai trò sát thủ, Twitch cũng khó có thể bỏ chạy sau khi đã hạ gục mục tiêu còn ở vị trí tướng chủ lực, Twitch hoàn toàn thua kém trước những vị tướng cùng loại như Ezreal, Graves hay Caitlyn.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.