Những điều có thể bạn chưa biết trong Liên Minh Huyền Thoại (phần 2)

Discussion in 'Liên Minh Huyền Thoại' started by MrSun, Dec 9, 2012. Xem: 8,198

 1. Location:

  empty
 2. Status:

  empty
 3. Price:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0978268357
 5. Address:

 6. Information:

  Dec 9, 2012, 0 Replies, 8,198 Views
 1. MrSun

  MrSun Administrator

  Những điều có thể bạn chưa biết trong Liên Minh Huyền Thoại (phần 2)

  Với hàng trăm vị tướng, hàng trăm kĩ năng cũng như trang bị trong Liên Minh Huyền Thoại, liệu các bạn có tự tin rằng mình đã hiểu rất rõ về tựa game này? Hãy cùng đến với loạt bài viết “Những điều có thể bạn chưa biết trong LMHT” để tìm ra những bí mật nho nhỏ mà thú vị nhé.

  1. Góc nhìn của các vị tướng

  Góc nhìn của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại được thiết kế rất thực tế, tức là bị giới hạn bởi các địa hình như phía trên dốc, các bụi cây hoặc bãi cỏ. Các bạn có thể theo dõi một ví dụ trong đoạn video ở dưới khi Heimerdinger di chuyển qua lại ở khu vực rừng gần bờ sông, mỗi khi bị chắn bởi các chướng ngại vật, khu vực bản đồ phía trước Heimerdinger lập tức trở nên tối đen.

  [​IMG]

  Đây cũng là lí do mà mắt xanh/mắt hồng là những trang bị cực kì cần thiết trong các trận đấu. Điểm vô lí duy nhất về góc nhìn trong trò chơi có lẽ là khi chúng ta đứng trên đồi nhưng lại không thể quan sát phía dưới.

  2. Sử dụng phím “Tab” để quan sát trang bị của đối phương

  Phím Tab trong Liên Minh Huyền Thoại ngoài tác dụng cho biết chỉ số tiêu diệt/chết/hỗ trợ, chỉ số lính và thời gian chết của các vị tướng còn có một chức năng khá thú vị là cho phép người chơi quan sát trang bị của đối phương (với điều kiện hắn đã xuất hiện trong tầm nhìn của chúng ta).

  Chức năng này còn được tận dụng một cách triệt để bằng cách sau: khi tướng đối phương chết, chúng ta có thể quan sát “trước” các trang bị mà hắn sẽ mua bằng cách đứng ở vị trí có tầm nhìn của xác đối phương và bấm Tab.

  [​IMG]

  Lưu ý: cách này chỉ có tác dụng khi mục tiêu mua đồ trong thời gian chết còn nếu như hắn hồi sinh rồi mới mua thì chúng ta cũng không thể quan sát được nhé.

  3. Thuốc Cường Lực có khả năng phục hồi

  Trang bị Thuốc Cường Lực có khả năng tăng sát thương và máu tối đa cho người sử dụng trong khoảng thời gian 4 phút tuy nhiên sức mạnh của trang bị này phải nói là bá đạo bởi lí do: lượng máu tối đa tăng thêm sẽ được hồi thẳng vào lượng máu hiện tại của chủ nhân.

  [​IMG]

  Đây cũng chính là lí do mà trong thời gian đầu trận, nhiều người chơi cũng có thói quen mua sẵn cho mình một bình Thuốc Cường Lực để có thể sử dụng trong những pha giao tranh. Với lượng máu được hồi lại khoảng 140-190, chúng ta sẽ có cơ hội thay đổi cục diện trận đấu.

  4. Hút máu phép có thể áp dụng trên Trừng Phạt

  Đây là một thông tin không hề mới nhưng lại vô cùng hữu dụng cho các vị tướng đi rừng. Với khả năng hút máu phép, Trừng Phạt có thể hồi lại một lượng máu kha khá cho các tướng đi rừng bởi phép bổ trợ này gây ra rất nhiều sát thương chuẩn trên mục tiêu. Những vị tướng có khả năng hút máu phép từ kĩ năng như Olaf, Lee Sin chắc hẳn sẽ rất vui khi biết tin này.

  5. Cách không… cắm mắt

  [​IMG]

  “Cách không cắm mắt” là thủ pháp được sử dụng để cắm mắt ở những vị trí mà chúng ta không thể đi bộ tới. Cách áp dụng thủ pháp này tương đối đơn giản, đó là ấn chuột vào mắt, sau đó để con trỏ chuột ở vị trí giữa các chướng ngại vật (thường là các khoảng đồi lớn) và click, sau đó điều kì diệu sẽ xảy ra khi con mắt của chúng ta được cắm ở phía bên kia đồi. Hãy áp dụng điều này khi đi cắm mắt để bảo toàn tính mạng nhé các bạn.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.