Những Anti-tanker hiệu quả nhất trong LMHT

Discussion in 'Liên Minh Huyền Thoại' started by MrSun, Nov 19, 2012. Xem: 24,753

 1. Location:

  empty
 2. Status:

  empty
 3. Price:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0978268357
 5. Address:

 6. Information:

  Nov 19, 2012, 0 Replies, 24,753 Views
 1. MrSun

  MrSun Administrator

  Những Anti-tanker hiệu quả nhất trong LMHT

  Tanker luôn là kẻ khó chịu nhất trong một team LMHT với lượng máu trâu bò cùng lớp giáp và kháng phép dày. Chúng không gây ra sát thương lớn nhưng lại là kẻ sở hữu các CC mạnh luôn quấy rối team bạn, bảo kê thành viên bên họ nên việc chống lại các tanker cũng là các vấn đề mệt mỏi. Nhưng các tanker không phải là không có những khắc tinh. Theo bạn đó là ai ?
  Kog maw, đại bác tầm xa

  Kog Maw cũng đáng được nhắc tới là một khẩu sung chống tank hữu hiệu trong LMHT. Phun Axit giúp Kog giảm giáp cũng như kháng phép của đối phương trong vòng 4 giây. Cao xạ ma pháp làm Kog Maw trở nên điên cuồng. Hắn được tăng tầm xa và mỗi cú bắn sẽ gây thêm sát thương phép bằng 6% lượng máu tối đa của đối phương. Với tầm xa lớn cũng như lượng tốc độ tấn công cao, Kog maw xứng đáng là với cái tên "Đau đớn trong từng phát bắn".
  [​IMG]
  Muốn thử độ cứng thì vào đây.

  Vayne, thợ săn bóng đêm

  Một Ad carry rất mạnh trong LMHT. Kĩ năng làm nên thương hiệu anti tanker của cô nàng kính hồng này là mũi tên bạc. Sau mỗi phát bắn thứ 3 sẽ gây ra sát thương chuẩn bằng 8% máu tối đa của đối phương. Sát thương chuẩn sẽ ăn thẳng vào máu và không bị giảm bởi giáp hay kháng phép. Do đó việc rút máu tanker chỉ sau vài phát bắn của cô nàng này là hoàn toàn dễ dàng.

  [​IMG]
  Bơi vào đây con rồng kia.

  Malzahar, Tiên Tri Hư Không

  Pháp sư hung mạnh Malzahar cũng là một mage anti tanker chính hiệu. Sở hữu kĩ năng gây luợng sát thương lớn “ Vùng Hư Vô” gây sát thương 8% lượng máu max của đối phương nếu vô tình dẫm phải. Tồn tại trong 5 giây có nghĩa nếu hứng chịu đủ thì đối phương sẽ phải chịu lượng sát thương là 40% lượng máu max của mình. Chưa kể cứ 100 AP thì sát thương sẽ tăng thêm 1% trong 1 giây.

  [​IMG]
  Ai muốn thử combo của anh không?

  Trundle, Con Quỷ Bị Nguyền Rủa

  Trundle, một jungler cực mạnh một thời trong LMHT nhưng giờ hầu hết không còn thấy xuất hiện bởi xấu trai. Nhưng cái vẻ ngoài xấu xí cục mịch như thế nhưng trundle phải nói sở hữu bộ kĩ năng vô cùng khó chịu. Nếu trong DotA, bạn bắt gặp Anti tanker Naix với Feast thì Trundle sẽ là Đau Đớn Tột Cùng: Trundle ngay lập tức đánh cắp máu, 25% giáp và kháng phép của đối phương. Sau 6 giây, tổng lượng máu, giáp và kháng phép đánh cắp được sẽ tăng gấp đôi.

  OMG, chỉ cần dính 1 nhát ulti này thôi thì trundle sẽ làm cho tanker của bên kia phải co giò mà chạy.


  [​IMG]
  Công nhận là xấu trai thật.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.