1. Kể từ ngày 06/01/2014 , BQT sẽ rà soát lại tất cả bài viết . Những bài trùng tiêu đề, trùng nội dung , post bài sai box sẽ bị BAN nick và Delete không báo trước.
  Và cũng loại trừ SPAM , chúng tôi bắt buộc kích hoạt free qua Email cho tài khoản mới.

Hướng dẫn chơi Fiora - Nữ Kiếm Sư bá đạo trong LMHT

TIN VIP

 1. MrSun Hỗ Trợ Sàn Mua Bán

  0
  23,934
  0

  Hướng dẫn chơi Fiora - Nữ Kiếm Sư bá đạo trong LMHT

  Hot!

  Nữ kiếm sĩ Fiora là một lựa chọn khá thú vị cho vai trò tướng đỡ đòn – đấu sĩ ở đường trên với khả năng pk 1 đấu 1 tương đối tốt, cùng chiêu cuối có thể khiến đội hình địch “tan tác chim muông”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng nữ tướng này sao cho thật hiệu quả nhé.

  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán

  Bộ kĩ năng

  Hình ảnh từ Sàn Mua BánĐấu Tay Đôi: Fiora hồi phục máu trong 6 giây bất cứ khi nào cô gây ra sát thương. Tấn công tướng sẽ khiến hiệu ứng này có thể cộng dồn lên đến bốn lần.

  Với Đấu Tay Đôi, Fiora có khả năng trụ đường tương đối tốt vì có thể phục hồi máu bằng cách tấn công quái vật hoặc tướng đối phương. Do lượng máu hồi được khi tấn công quái vật không được nhiều lắm (tương đương với 7 + cấp độ của Fiora) nên để tối ưu hóa tác dụng của Đấu Tay Đôi, các bạn hãy đan thêm vào những cú tấn công tướng địch bởi kĩ năng này sẽ cộng dồn đến bốn lần.

  Hình ảnh từ Sàn Mua BánLao Tới: Fiora phóng tới trước tấn công mục tiêu, gây sát thương vật lí. Fiora có thể phóng thêm một lần nữa trong vài giây kế mà không bị tổn thất năng lượng.

  Lao Tới là kĩ năng có rất nhiều tác dụng như truy đuổi đối phương, tăng khả năng tấn công, rút lui, né chiêu… khi sử dụng kĩ năng này, tốc độ lao tới của Fiora là khá nhanh đồng thời cô nàng có thể sử dụng được hai lần nên người chơi cần tinh ý một chút trong những tình huống quyết định.

  Hình ảnh từ Sàn Mua BánPhản Đòn: Sát thương vật lí của Fiora được gia tăng. Khi kích hoạt, Fiora chắn đòn đánh cơ bản kế tiếp tung lên cô đồng thời phản sát thương phép lại kẻ ra đòn. Hoạt động trên tướng, quái rừng, và những đơn vị lính mạnh.

  Ngoài tác dụng đỡ đòn, Phản Đòn còn có tác dụng tăng cường sức sát thương vật lí cho Fiora, khiến cô nàng trở thành một đấu sĩ tay đôi thứ thiệt. Ngoài ra, Phản Đòn cũng giúp ích cho Fiora rất nhiều trước những tướng có khả năng quấy rối tốt.

  Hình ảnh từ Sàn Mua BánBùng Nổ Tốc Độ: Fiora nhận thêm tốc độ đánh trong vài giây. Mỗi cú đánh cơ bản hoặc kĩ năng Lao Tới cô sử dụng trong suốt thời gian này sẽ gia tăng cho cô tốc độ di chuyển. Hạ gục một tướng sẽ lập tức hoàn thành thời gian hồi kĩ năng Bùng nổ tốc độ.

  Với Bùng Nổ Tốc Độ, Fiora sẽ có tốc độ tấn công nhanh đến mức hoa cả mắt – rất phù hợp với tạo hình là một kiếm sĩ. Kĩ năng này đơn giản là giúp Fiora giao chiến cũng như truy đuổi đối phương tốt hơn.

  Hình ảnh từ Sàn Mua BánĐiệu Van Tử Thần: Fiora thực hiện những bước nhảy chớp nhoáng quanh chiến trường, gây sát thương vật lí lên tướng đối phương. Những cú đánh chuẩn xác liên tiếp tung ra trên cùng mục tiêu sẽ bị giảm lượng sát thương gây ra.

  Khi sử dụng Điệu Van Tử Thần, Fiora sẽ tạm thời “biến mất” và trở nên không thể bị tấn công còn đối phương sẽ lãnh đòn liên tục. Kĩ năng này có một điểm yếu là Fiora sẽ xuất hiện trở lại bên cạnh mục tiêu đầu tiên mà cô ta tấn công, do đó đối phương có thể lùi vào vị trí gần trụ để có thể phản đòn ngay lập tức.

  Bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ

  Fiora có thể sử dụng bảng bổ trợ 19/11/0 để tăng cường khả năng tấn công cũng như phòng thủ khi đi đường trên.

  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán

  Về ngọc bổ trợ, những loại ngọc phù hợp với Fiora bao gồm:

  Đỏ: sát thương vật lí cộng thẳng hoặc xuyên giáp.

  Vàng: giáp vật lí.

  Xanh: tốc độ tấn công hoặc kháng phép cộng thẳng/theo cấp.

  Tím: sát thương vật lí cộng thẳng hoặc xuyên giáp.

  Trang bị, phép bổ trợ và cách học kĩ năng

  Với bộ kĩ năng của mình, Fiora vừa cần khả năng chịu đòn cho đồng đội cũng như khả năng gây sát thương, do vậy những trang bị phù hợp với cô nàng kiếm sĩ này sẽ là:

  Giày Thủy Ngân: để có thể đỡ đòn một cách tốt nhất, Fiora cần giảm tối đa thời gian chịu các hiệu ứng vô hiệu hóa như làm choáng, làm chậm, trói… do vậy chiếc giày này là một trang bị vô cùng hợp lí.

  Tam Hợp Kiếm: tăng đồng đều các chỉ số và toàn là những chỉ số mà Fiora cần, vũ khí hình tam giác này sẽ giúp Fiora vừa có thể tấn công lại vừa có thể phòng thủ.

  Đao Tím/Chùy Gai Marmotilus: chùy gai có thể tăng sức tấn công cũng như bảo vệ Fiora khỏi pháp sư đối phương song với một tướng có sẵn kĩ năng tăng tốc đánh như Fiora, việc sử dụng Đao Tím sẽ càng gia tăng hiệu quả của tốc độ tấn công và một chút kháng phép.Tất cả phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

  Huyết Kiếm: với khả năng gây sát thương vật lí cực tốt của mình, Huyết Kiếm là lựa chọn giúp Fiora có thể hồi máu thường xuyên mà không phải về nhà.

  Cung Xanh: dùng để đối phó khi đối phương bắt đầu tập trung mua giáp vật lí.

  Giáp Thiên Thần: đơn giản là giúp Fiora sống dai hơn trong các trận giao tranh khốc liệt.

  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán

  Với Fiora, phép bổ trợ hợp lí nất là Tốc Biến + Thiêu Đốt. Tốc Biến là một phép-phải-có cho hầu hết các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại còn Tốc Biến sẽ giúp cô nàng hạ gục đối phương tốt hơn, đặc biệt là khi kết hợp với Điệu Van Tử Thần.

  Cách học kĩ năng cho Fiora:

  Lao Tới: tăng ở cấp 2, 14, 15, 17, 18.

  Phản Đòn: tăng ở cấp 1, 3, 5, 7, 9.

  Bùng Nổ Tốc Độ: tăng ở cấp 4, 8, 10, 12, 13.

  Điệu Van Tử Thần: tăng ở cấp 6, 11, 16.

  Hướng dẫn chơi cơ bản

  Fiora sở hữu bộ kĩ năng khá đơn giản nên cách chơi cũng không có gì phức tạp. Mấu chốt quan trọng khi trụ đường là các bạn có thể sử dụng Phản Đòn đúng thời điểm để né được những chiêu thức quấy rối của đối phương đồng thời rỉa máu lại hắn. Fiora cũng là một tướng có khả năng đánh nhau khá tốt nên các bạn có thể sử dụng combo Lao Tới -> bật Bùng Nổ Tốc Độ -> Phản Đòn nếu cần thiết -> tấn công thường -> Lao Tới lần hai. Những combo như vậy vừa giúp rỉa máu đối phương vừa giúp chúng ta phục hồi vì Đấu Tay Đôi có khả năng cộng dồn khi tấn công lên tướng địch.

  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán

  Vói Lao Tới, các bạn có thể lừa tình đối phương trong những tình huống truy đuổi, đặc biệt là khi đang có nhiều quái vật bằng cách sử dụng Lao Tới lần thứ nhất vào quái vật để kéo giãn khoảng cách với đối phương, sau đó khi hắn đuổi theo thì lập tức sử dụng Lao Tới lần thứ hai vào hắn và chạy theo hướng ngược lại. Lúc này đối phương sẽ bị bất ngờ và khó lòng phản ứng kịp.

  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán

  Điệu Van Tử Thần áp dụng cả những hiệu ứng của đòn đánh vào kĩ năng này, do vậy khi tấn công trong trạng thái của chiêu cuối, bạn sẽ được hồi máu nếu như đã sở hữu Huyết Kiếm hoặc làm chậm đối phương nếu đã có Tam Hợp Kiếm. Hãy tận dụng điều này để có thể khiến đối phương bất ngờ.Ngoài Điệu Van Tử Thần còn có thể được dùng để tạm thời né chưởng của đối phương, kéo dài thời gian chờ đồng đội đến hỗ trợ, tùy tình huống mà các bạn hãy sử dụng thật hợp lí.

  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán

  Nhìn chung cách chơi Fiora khá giống với cách chơi Master Yi, chỉ cần kích hoạt các kĩ năng và click chuột phải liên tục để lĩnh thưởng, tuy nhiên cô nàng kiếm sĩ này lại toát lên một vẻ cao sang, quý tộc khó tả. Chúc các bạn sớm trở thành Master Fiora
  liên minh huyền thoại, lmht, fiora

Người dùng tìm thấy trang này qua từ khóa :

 1. http://sanban.vn/threads/huong-dan-choi-fiora-nu-kiem-su-ba-dao-trong-lmht.10282.html

  ,
 2. cach len do fiora

  ,
 3. cach choi fiora

  ,
 4. cach choi fiora trong lmht,
 5. hướng dẫn chơi fiora,
 6. cach len do cua fiora,
 7. cách chơi fiora bá đạo,
 8. cach len do cho fiora,
 9. cach choi fiona,
 10. cach choi fiora trong lien minh huyen thoai,
 11. cach choi fiora ba dao,
 12. choi fiora ,
 13. nhan vat fiora,
 14. cach len do flora,
 15. fiora lien minh huyen thoai,
 16. fiona lien minh huyen thoai,
 17. lien minh huyen thoai fiora,
 18. len do fiora,
 19. cach choi fiora lol,
 20. cach ep do cho fiora,
 21. fiora lien minh,
 22. cach len do fiora lmht,
 23. canh danh fiora,
 24. lien minh huyen thoai fiona,
 25. len do cho fiora,
 26. cach len do fiora ba dao,
 27. cach danh fiona lmht,
 28. hinh anh co giao fiora,
 29. cách len do cho fiora trong lien minh huyen thoai,
 30. huong dan choi fiona o vi tri duong giua,
 31. canh len do fiora,
 32. hinh anh lien minh huyen thoai fiora,
 33. cach choi fiorara bá đạo,
 34. Cach lam trang phuc co giao fiora,
 35. cach len do fiora trong lmht,
 36. cach danh fiora,
 37. fiora lmht,
 38. huong dan cach len do fiora,
 39. xem cach danh cua fiona trong lmht manh nhat,
 40. huong dan choi fiona,
 41. cach len do cua fiora trong lien minh huyen thoai,
 42. cach choi tướng fiora,
 43. fiora trong lien minh huyen thoai,
 44. cach danh annie ba dao trong lmht,
 45. tai hinh fiora qua dem,
 46. cach len do fiora trong lien minh huyen thoai,
 47. cach choi nhan vat fieuora game lien minh,
 48. feora lmht choi cach len do,
 49. cach len do lmht,
 50. fiona trong lien minh huyen thoai,
 51. chi cach danh fiora,
 52. Cach danh fiona trong lmht,
 53. fiora trong trong lmht,
 54. cach danhfica,
 55. fiola gia bao nhieu,
 56. Hinh anh ve tuong fiora,
 57. cach en fiora ba dao,
 58. cach len do fioa trong lmht,
 59. huong dan cach len do zig trong lmht,
 60. Tai Anh lien minh huyen thoai nhan vat phiona