Hương dẫn cách đi map phó bản vượt ải Hoàng Cân xâm lược.

Discussion in 'Mộng Tam Quốc 3Q' started by MrSun, Dec 11, 2012. Xem: 11,828

 1. Location:

  empty
 2. Status:

  empty
 3. Price:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0978268357
 5. Address:

 6. Information:

  Dec 11, 2012, 1 Replies, 11,828 Views
 1. MrSun

  MrSun Administrator

  Hương dẫn cách đi map phó bản vượt ải Hoàng Cân xâm lược.

  Hương dẫn cách đi map phó bản vượt ải Hoàng Cân xâm lược.

  Đây là map cao hơn của map Chiến Hoàng Cân và có độ khó hơn Chiến Hoàng Cân nhiều. Map này đòi hỏi phải có người chơi hiểu và có cách chơi tốt thì vượt map rất dễ dàng. Cũng như Chiến Hoàng Cân thì map này cũng có 3 độ khó khác nhau là thường, khó và truyền kỳ. Với những người mới chơi thì nên đi độ khó "thường" thôi để có thể hiểu và làm nhiệm hết được. Còn độ khó "khó" và "truyền kỳ" thì phải là những người thuần thục và có cách chơi phải thật tốt thì mới qua được map này. Và nên tuyển những người có đồ và quan trọng là có ấn vip thì việc đi map rất dễ dàng và ko sợ thua.

  [​IMG]

  Sau đây là cách chơi và cách làm nhiệm vụ của mình. Có gì các bạn cho ý kiến nhé.

  Bước đầu tiên mới vào game ta nên chọn những tướng có kill đánh AOE hoặc late về sau như Lữ Mông, Quan Vũ, Mã Siêu, Lưu Biểu...các tướng giúp ta farm hiệu quả hơn và đi làm nhiệm vụ dễ hơn. Vào game thì ta nên chia người ra luyện và phòng thủ. Nên chia 2 người đi luyện 2 bãi lợn rừng ở 2 chỗ khác nhau còn lại là ở nhà phòng thủ. Và đây là hình ảnh ví dụ về bãi lợn rừng, bãi này thường xuất hiện vua lợn rừng khi giết chúng sẽ được thưởng thêm vàng và có xác suất rơi thêm cả đồ.
  [​IMG]


  Tiếp theo các bạn nên đánh với chiến thuật thế này thì các bạn sẽ kiếm được nhiều vàng và đồ nhanh hơn. với mỗi đợt quái đầu các bạn nên để lại 5-6 con quái lại rồi đi luyện tiếp ở bãi lợn rừng hoặc đi làm nhiệm vụ. Nhất là với số lượng người chơi ít 2-3 người thì phải áp dụng cách này thì mới có thể kiếm đủ đồ để đi các đợt tiếp theo dễ dàng và nhanh hơn. Và khi đã kiếm được đủ rồi thì các bạn cứ thế đi các đợt sau 1 mạch đến khi kết thúc thôi.

  Khi chơi các bạn chỉ cần up trứng thú lên thú cưng thôi vì việc mang đồ rất là thuận lợi ko cần phải up chim. Không giống như map chơi Tam Quốc Vô Song hay Xích Bích Chiến thì thú cưng của bạn có thể di chuyển trực tiếp ngay chỗ bạn. Các bạn có thể chọn thú cưng của bạn sau đó ấn phím "V" rồi nhấn chuột trái đến chỗ chỉ định là nó xuất hiện ở ngay chỗ đó. Vì vậy việc chuyển đồ khi mua sẽ thuận lợi hơn rất nhiều và tốn ít thời gian chuyển đồ.

  Về phần nhiêm vụ thì với 2 nhiệm vụ đánh Quách Thái và Trương thì đó là 2 nhiệm vụ dễ nhất rồi chỉ cần có ít đồ dame và có cái hút máu thì hoàn thành 2 nhiệm vụ rất là đơn giản. Với nhiệm vụ Ác Quỷ Sơn Lâm(1) thì chỉ cần đi đến gần Trương Lương là có thể trả được nhiệm vụ nhưng muốn làm nhiệm vụ này thì ít nhất cũng phải có 1 số đồ thì mới đi được không thì sẽ bị quái giữa đường đánh chết. Nhiệm vụ tiếp theo là đánh 5 con Thất Kiếm Đồng ở khu truyền tống Nam Hoa Tiên Động. Vì nhiệm này chỉ có 1 phút để hoàn thành nên các bạn nên truyền tống đến đấy trước đánh 5 con gần chết rồi về nhận nhiệm vụ lên đánh thì sẽ dễ dàng hơn. Và đây là hình minh họa cho nhiệm đánh 5 con Thất Đồng Kiếm:


  [​IMG]
  Cuối cùng là nhiệm vụ đánh Trương Lương. Nhiệm vụ chỉ có người kết thúc boss mới có thể trả được nhiệm vụ. Và đó cũng là nhiệm giúp cho tỉ lệ hoàn thành là 100% nhưng các bạn ko phải lo vì phần thưởng chỉ cần 80% trở lên là được nhận phần thưởng đó rồi.

  Mong các bạn chơi tốt Mộng Tam Quốc !!!
 2. huynhduc_vien

  huynhduc_vien New Member

  Hương dẫn cách đi map phó bản vượt ải Hoàng Cân xâm lược.

  ^^ Tks chủ topic nhé, chúc bạn thành công !

  -----------------------------------------------------

  Thanh lý gấp 500 cây Piano, Organ, Guitar giá rẻ

  Nhận dạy hát Karaoke, piano, organ, guiatar trẻ em người lớn !

  Liên hệ: 0936.200.687 Hoặc truy cập: WWW.ABMMUSIC.EDU.VN để biết chi tiết !
  --------------------
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.