Ghost Windows 7 Luxury x86 + x64 by Khatmau_sr

Discussion in 'Ghost đa cấu hình' started by MrSun, Nov 26, 2012. Xem: 7,232

 1. Location:

  empty
 2. Status:

  empty
 3. Price:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0978268357
 5. Address:

 6. Information:

  Nov 26, 2012, 1 Replies, 7,232 Views
 1. MrSun

  MrSun Administrator

  Ghost Windows 7 Luxury x86 + x64 by Khatmau_sr

  [​IMG]

  Bản này tiếp tục là sự hợp tác giữa
  Khatmau_sr

  Trịnh Bá Pháp

  . Nhưng bản này có 1 sự khác biệt đó là có thêm em Đào Thị Uyên xinh xắn tham gia nữa .
  1 Bản Windows 7 Ultimate x32 hoàn toàn mới, Tiếp tục là sự thay đổi của Icon, Theme, Curson, Sound, bootscreen, boottext...Nối tiếp sau bản Mysterious Dark - bóng đen huyền bí, Luxury mang màu xanh tươi mát đến với mọi người. Không chơi Nosoft vớ vẩn, không chơi Fullsoft quá nặng nề, chỉ cài Soft cơ bản cho mọi đối tượng người dùng. Icon bóng bẩy, nếu dùng bạn nên để Large Icon cho thấy được cái đẹp của em nó.
  Ghost allmain phù hợp với mọi loại máy, ghost xong có luôn giao diện Aero, độ phân giải tự động thiết đặt không như 1 số bản ghost khác.
  Tinh chỉnh regedit, tắt bớt 1 số dịch vụ, tối ưu hóa Windows đạt tốc độ siêu tốc, tắt máy siêu nhanh
  Bootscreen lựa chọn loại sang nhất
  [​IMG]

  [​IMG]

  Sử dụng 3 theme hàng hiệu cực đẹp do trịnh bá pháp mod.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]


  Bản này chơi luôn Fullsoft. Office 2010 tinh chỉnh đủ cả - Dung lượng <3,5Gb

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]


  Đã tích hợp Menuboot cứu hộ cho bản Ghost, cứu hộ không cần CD/ USB:

  [​IMG]

  Ghost Windows 7 Luxury [x86]:
  Dung lượng: 3,49 Gb
  MD5:5ED4DD4A - B7CB864D - 4512E86F - E19CAF85
  Ghost Windows 7 Luxury [x64]:
  Dung lượng: 5,81 Gb
  MD5:CC5084C4 - 02F306F9 - 1E8C8F7F - 41B3E888
 2. huong0251982

  huong0251982 New Member

  Ghost Windows 7 Luxury x86 + x64 by Khatmau_sr

  Nếu đàm luận lưu lượng của bạn có một diễn đàn, có được thoải mái dùng việc bàn luận và sau đó, nối lại nó! Diễn đàn bài viết là một cách để kết nối với các nhà tiếp thị khác và cũng giống như trong kinh dinh ngoại tuyến, mạng là những gì tiếp thị trực tuyến là vơ về. Khi mọi người biết đến bạn, họ tin tưởng bạn và điều này có thể châm ngòi cho họ mua sản phẩm của bạn hoặc tham dự chương trình bạn đang truyền bá. Và, xoành xoạch là một cách sạch để kết thân mới. Điều đầu tiên bạn phải làm gì sau khi dự một diễn đàn là để giới thiệu mình với các thành viên khác của nhóm. thường nhật, điều này sẽ bao gồm thông tin về các khu vực nơi bạn sống, những gì ích của bạn, và một lời giới thiệu về hạnh phúc là trong diễn đàn này. Giữ nó đơn giản và cho phép các thành viên cựu chiến binh để chào đón bạn. Sau đó, giải đáp các quan điểm ​​hoặc câu hỏi của họ. Một cách tuyệt vời của mình để có được bàn chân ướt và để đáp ứng nhận biết bạn yêu cầu của hầu hết các diễn đàn. Sau đó, chỉ cần đọc bài viết trong một thời kì. Giờ cũ trong một diễn đàn, những người đã được các thành viên một thời gian, thường có thể là nguồn tuyệt trần của thông tin. Bạn có thể học hỏi rất nhiều chỉ bằng cách đọc các bài viết, đặc biệt là nếu diễn đàn là rất hăng hái. Tận dụng lợi thế của dạy kèm miễn phí. Giá trị của nó trọng lượng của nó trong đĩa bạch kim. Một lợi thế của một diễn đàn gửi bài đến là bạn thường có khả năng sử dụng một tập tin chữ ký, có nghĩa là một liên kết đến một chương trình hay sản phẩm bạn đang quảng bá dưới chữ ký của bạn. Đây là một cách nhẵn để lăng xê! kết liên của bạn gắn với mỗi bài bạn thực hiện hay sẽ thực hành và nó sẽ thêm lên đến rất nhiều quảng cáo miễn phí theo thời gian. Chỉ cần vững chắc để thực hiện theo các quy định về đăng dòng sig. Một số diễn đàn cho phép một số, trong khi những người khác có thể cho phép không có gì cả, và điều rút cục bạn muốn được là một diễn đàn quy tắc ngắt. Các thành viên sẽ không bao giờ để bạn quên, nếu bạn làm điều đó một cách nhất quán theo thời gian. Không trở nên một con mối diễn đàn, một trong hai. Bài viết không có chất thường được tán thành. Đây là những bài viết Yahoo! hoặc vững chắc, tôi đồng ý, bài viết không có quan điểm ​​có liên quan để hợp pháp hoá chúng. Không dành tuốt thời gian trong diễn đàn, một trong hai. Tìm thấy một hoặc hai chủ đề quan tâm mà bạn và gửi một cái gì đó quan trọng đối với những người.

  rao vat vung el monte Đọc tuốt tuột các bài viết của mỗi thành viên có thể mất hầu hết các ngày của bạn trên các diễn đàn lớn, nếu bạn cho phép nó. Chỉ được tham dự đủ để trở thành được biết đến như một người nào đó có quan điểm giữ lãi suất bằng cách cung cấp thực phẩm cho các tư tưởng, các URL ham thích về một chủ đề, hoặc đặc biệt là khôi hài, nếu bạn đang có thể viết những điều buồn cười mà không ủy mị. Thành viên diễn đàn wont nhớ nếu bạn gửi một hoặc mười lăm lần, nếu những gì bạn có thể nói tiếng vang. thảo luận lưu lượng truy cập có nhiều tính năng, và bạn nên khám phá hết thảy chúng. Nếu việc luận bàn có một diễn đàn, nhận được trong đó và làm cho một số bài viết, ngay cả khi nó chỉ để đối phó với những gì người khác đã đăng. đầu tiên, đọc các điều khoản và điều kiện của diễn đàn và đọc một số bài viết trước khi bạn đi xông vào một người nào đó phòng khách elses. Cảm nhận được những nhạc điệu của áp phích của nó. Và không bao giờ đăng quảng cáo, trừ khi diễn đàn có một hội đồng quản trị cụ thể để làm như vậy. Thats một không lớn không có và sẽ giúp bạn có được vào rắc rối. muốn đăng tin rao vặt miễn phí
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.