Điểm danh các đấu sĩ LMHT đường trên nổi danh một thời

Discussion in 'Liên Minh Huyền Thoại' started by MrSun, Nov 29, 2012. Xem: 11,712

 1. Location:

  empty
 2. Status:

  empty
 3. Price:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0978268357
 5. Address:

 6. Information:

  Nov 29, 2012, 0 Replies, 11,712 Views
 1. MrSun

  MrSun Administrator

  Điểm danh các đấu sĩ LMHT đường trên nổi danh một thời

  Đường trên của Liên Minh Huyền Thoại thường là cuộc chiến của những tướng đỡ đòn – đấu sĩ với lượng máu, giáp, kháng phép dồi dào cùng khả năng chiến đấu thuộc loại khá trở lên. Chính vì lí do này, có nhiều vị tướng đã từng “khuynh đảo” đường trên này không còn xuất hiện mấy hoặc thậm chí phải chuyển sang chơi ở những vị trí khác. Họ là ai?

  1. Warwick – Thợ Săn Khát Máu

  [​IMG]

  Với khả năng hút máu từ kĩ năng nội tại Cơn Khát Vĩnh Cửu của mình, Warwick có thể trụ đường cực tốt trước những kẻ địch có khả năng quấy rối tốt. Không chỉ như thế, gã thợ săn này còn sở hữu kĩ năng Cú Vả Đói Khát có khả năng gây sát thương theo % máu của đối phương và bổ sung lượng sát thương đó thành máu cho bản thân.

  Đứng trước Warwick, đối thủ nếu không quấy rối hắn thì sẽ bị hắn rỉa máu lại còn nếu đánh nhau với hắn thì cũng không mấy tác dụng nhờ khả năng phục hồi khá bá đạo của mình. Chiêu cuối Sói Điên thì có tác dụng bắt tướng cực tốt với khả năng giữ chân mục tiêu trong vài giây để đồng đội thỏa sức hành hạ.

  Tuy nhiên, Warwick lại khá phụ thuộc vào cấp độ 6 để có chiêu cuối của mình và vị tướng này không thể đẩy đường, dọn dẹp quái nhanh nên dần bị lãng quên.

  2. Lee Sin – Thầy Tu Mù

  [​IMG]

  Là một vị tướng có khả năng bay nhảy cực kinh cũng như sử dụng hệ thống nội năng thay vì năng lượng như đa số các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, Lee Sin một thời đã là hot pick cho vị trí đường trên. Lí do khiến cho thầy tu này dần biến mất là ở chỗ Lee Sin không có một kĩ năng vô hiệu hóa thực sự hiệu quả ngoại trừ khả năng làm chậm từ Địa Chấn/Lí Chấn.

  Giờ đây, thầy tu mù này thường được sử dụng ở vị trí đi rừng do có thể nhường bùa xanh cho pháp sư từ sớm cũng như chiếm rừng đối phương hiệu quả với khả năng pk 1v1 tương đối tốt.

  3. Rumble – Hiểm Họa Cơ Khí

  [​IMG]

  Hơn cả Lee Sin, Rumble là một trong những tướng sử dụng kĩ năng miễn phí và có cả hệ thống Nhiệt để cường hóa sức mạnh của mình song vị tướng này vẫn chịu chung số phận với thầy tu mù bởi cùng một lí do: không sở hữu một kĩ năng vô hiệu hóa mạnh.

  Điểm yếu của Rumble còn nằm ở chỗ nếu sử dụng Súng Phun Lửa để quấy rối đối phương, vị tướng này sẽ vô tình đẩy quái vật lên cao và tự đặt mình vào nguy hiểm bởi tướng đi rừng của đối phương có thể có mặt bất cứ lúc nào.

  Có một thời gian, Riot Games đã sửa cho Súng Phun Lửa của Rumble “phát ra mượt hơn” khiến lượng sát thương gây ra của vị tướng này quá lớn. Ngay phiên bản sau, Rumble đã bị giảm sức mạnh thê thảm và từ đó cũng bị quên lãng dần.

  4. Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc

  [​IMG]

  Nasus sở hữu kĩ năng Quyền Trượng Linh Hồn khá đặc biệt bởi kĩ năng này có khả năng bắt linh hồn của những mục tiêu bị nó tiêu diệt và tăng cường sức mạnh cho kĩ năng. Lão Hóa cũng có thể làm chậm đối phương cực kì hiệu quả còn Lửa Tâm Linh giúp dọn dẹp quái vật cực nhanh; cuối cùng là Cơn Cuồng Nộ Sa Mạc sẽ biến Nasus thành một cỗ xe tăng thực thụ.

  Lí do khiến cho vị tướng này không còn được sử dụng ở vị trí đường trên là khả năng giao chiến 1 đấu 1 hơi kém và khi bước vào những trận đánh 5 đấu 5 tổng lực, Nasus dễ dàng bị các kĩ năng vô hiệu hóa cầm chân và trở nên vô dụng.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.