1. Kể từ ngày 06/01/2014 , BQT sẽ rà soát lại tất cả bài viết . Những bài trùng tiêu đề, trùng nội dung , post bài sai box sẽ bị BAN nick và Delete không báo trước.
  Và cũng loại trừ SPAM , chúng tôi bắt buộc kích hoạt free qua Email cho tài khoản mới.

Cách Chơi Vladimir - Thần Chết Đỏ

TIN VIP

 1. MrSun Hỗ Trợ Sàn Mua Bán

  0
  2,191
  0

  Cách Chơi Vladimir - Thần Chết Đỏ

  Hot!

  Với những bạn ưa thích các tựa phim về bá tước Dracula hoặc các loài quỷ hút máu người, Vladimir là một lựa chọn hoàn hảo.
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán


  Vladimir có nhiều điểm tương đồng với bá tước Dracula.


  Bộ kĩ năng
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Huyết Thệ: Mỗi 40 điểm máu cộng thêm cho Vladimir 1 sức mạnh phép thuật, mỗi 1 điểm sức mạnh phép thuật cộng thêm cho Vladimir 1.4 điểm máu (không cộng dồn với chính nó).
  Đây là kĩ năng khiến cho Vladimir có thể đi được cả đường giữa lẫn đường trên với độ cứng cáp của mình. Khi mua các trang bị tăng sức mạnh phép thuật, máu của Vladimir cũng sẽ được tăng theo còn nếu muốn theo hướng thuần tank, nhiều người chơi thậm chí trang bị cả chiếc Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Giáp máu Warmog cho vị tướng này nữa đấy.
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Truyền Máu: Vladimir hút máu từ mục tiêu của hắn.
  Truyền Máu là kĩ năng giúp cho vị tướng này có khả năng trụ đường cực kì bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại. Không chỉ gây sát thương cho đối phương mà còn phục hồi máu cho bản thân nữa, nếu kết hợp với các trang bị tăng khả năng hút máu phép thì thật tuyệt.
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Hồ Máu: Vladimir lặn vào một vũng máu và không thể bị định vị trong 2 giây. Ngoài ra, kẻ địch trúng phải vũng máu sẽ bị làm chậm đồng thời Vladimir cũng rút máu từ chúng.
  Ngoài tác dụng gây sát thương và làm chậm kẻ địch, Hồ Máu còn có thể làm chậm đối phương trong các tình huống truy đuổi nữa. Bên cạnh đó, khả năng "độn thổ" từ Hồ Máu sẽ giúp Vladimir không thể bị chọn làm mục tiêu tấn công, điều này giúp hắn có khả năng cò quay với đối thủ khá tốt.
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Thủy Triều Máu: Vladimir phóng ra một làn sóng máu, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh. Ngoài ra, dùng nhiều Thủy Triều Máu trong khoảng thời gian ngắn sẽ làm hắn mất thêm máu nhưng gây thêm sát thương, đồng thời khả năng hồi máu và tốc độ hồi máu cho hắn lên 8%.
  Thủy Triều Máu gần như là một con dao hai lưỡi với Vladimir bởi nếu muốn giữ sát thương cao bằng cách sử dụng kĩ năng liên tục thì vị tướng này lại tiêu tốn kha khá máu. Tuy nhiên, nhược điểm đó sẽ được khắc phục theo thời gian bởi càng về cuối game, tốc độ hút máu cũng như lượng máu của ác quỷ này càng dữ tợn.
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Máu Độc: Vladimir tiêm nhiễm một khu vực bằng dịch bệnh. Kẻ địch bị nhiễm sẽ nhận thêm sát thương gánh chịu. Dịch bệnh gây thêm sát thương phép sau vài giây lên những kẻ bị nhiễm.
  Không phải chưởng "nhất kích tất sát" nhưng Máu Độc của Vladimir đem lại tác dụng phụ khá tốt là tăng lượng sát thương do chủ nhân gây ra lên đối phương, điều này giúp Vladimir có thể tung ra những combo cực kì mạnh mẽ. Ngoài ra, kẻ địch trúng Máu Độc sẽ xuất hiện hiệu ứng trên bản thân trông cũng khá đẹp mắt.
  Ngọc bổ trợ và bảng bổ trợ
  Phạm vi bài viết chỉ đề cập đến Vladimir đi đường giữa, do vậy ngọc bổ trợ lẫn bảng bổ trợ của vị tướng này sẽ thiên về khả năng tấn công đối phương nhiều hơn. Về bảng bổ trợ, chúng ta sử dụng bảng 21/9/0 như sau.
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán


  Bảng bổ trợ gợi ý cho Vladimir.


  Đây là bảng bổ trợ thường dùng cho các pháp sư đi đường giữa và không sử dụng hệ thống năng lượng như Vladimir, Katarina... về đá bổ trợ, Vladimir có thể sử dụng những lựa chọn sau:
  • Đỏ: xuyên kháng phép.
  • Vàng: máu, giáp.
  • Xanh: kháng phép, sức mạnh phép thuật.
  • Tím: sức mạnh phép thuật.
  Hướng dẫn chơi
  Cách tăng kĩ năng cho Vladimir:
  • Truyền Máu: tăng ở cấp 1, 3, 5, 7, 9.
  • Hồ Máu: tăng ở cấp 2, 14, 15, 17, 18.
  • Thủy Triều Máu: tăng ở cấp 4, 8, 10, 12, 13.
  • Máu Độc: tăng ở cấp 6, 11, 16.
  Vladimir có thể khởi đầu trận đấu với Hình ảnh từ Sàn Mua BánHình ảnh từ Sàn Mua Bán x 3. Nhiệm vụ chính là ăn thật nhiều quái vật và rỉa máu đối phương bằng Truyền Máu mỗi khi có thể. Trong trường hợp còn ít máu, có thể sử dụng Truyền Máu để phục hồi lại máu nếu đã hết bình. Hãy cẩn thận khi sử dụng Thủy Triều Máu ở cấp độ thấp vì đối phương có thể sẽ tận dụng cơ hội để tiêu diệt bạn.
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán


  Sử dụng Truyền Máu để quấy rối Ahri và phục hồi cho bản thân.


  Khi đã đạt cấp độ 6, hãy tính toán lượng máu của đối phương để sử dụng Máu Độc tiêu diệt hắn. Combo thường thấy của Vladimir là Máu Độc - Bùa Đầu Lâu (nếu có) - Truyền Máu - Thủy Triều Máu - Hồ Máu, lưu ý sử dụng các chiêu thức thật cẩn thận vì Máu Độc có phạm vi tấn công xa hơn so với các kĩ năng khác.
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán


  Vladimir sử dụng Thủy Triều Máu để đẩy nhanh quái vật.


  Hồ Máu có rất nhiều tác dụng bao gồm kéo dài thời gian đánh nhau với đối phương chờ các kĩ năng khác quay xong. Cách sử dụng Hồ Máu cơ bản là Truyền Máu - Thủy Triều Máu - Hồ Máu - Truyền Máu - Thủy Triều Máu, nếu có Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Đồng hồ cát Zhonya thì có thể kéo dài combo hơn tuy nhiên các bạn cần phải nhanh tay sử dụng chiêu thức.
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán


  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán


  Combo của Vladimir kéo máu đối phương cực nhanh.


  Về trang bị, Vladimir có thể lên rất nhiều các loại trang bị khác nhau bởi bộ kĩ năng độc đáo của mình, các bạn có thể tham khảo những lựa chọn sau đây.
  • Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Giày Phù Thủy: chiếc giày tăng khả năng đánh xuyên phép này vô cùng phù hợp với các pháp sư, tuy nhiên Vladimir cũng có thể lựa chọn
  • Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Giày Khai Sáng Ionia bởi 40% giảm khả năng hồi chiêu là cực kí bá đạo với ác quỷ này.
  • Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Di Thư Cổ: kết hợp với tác dụng hút máu của Truyền Máu, Vladimir có thể phục hồi một cách nhanh chóng cũng như tiết kiệm lượng máu sử dụng cho Hồ Máu và Thủy Triều Máu.
  • Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Đồng Hồ Cát Zhonya: chiếc đồng hồ này giúp Vladimir trở nên không thể bị tấn công trong 2 giây, kết hợp với Hồ Máu sẽ năng thời gian kéo dài cuộc chiến.
  • Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Trượng Pha Lê Rylai: Vladimir không thực sự sở hữu một kĩ năng vô hiệu hóa nào, do vậy khả năng làm chậm từ trượng pha lê sẽ tăng cường hiệu quả trong các cuộc truy đuổi.
  • Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Gậy Đầu Lâu: phạm vi sử dụng Truyền Máu và Thủy Triều Máu tương đương với phạm vi tác dụng của Gậy đầu lâu là lí do chiếc gậy này sẽ cực bá đạo trên Vladimir.
  • Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Bùa Đầu Lâu: với khả năng tăng cường sát thương của Máu Độc, bùa đầu lâu sẽ giúp rút máu đối phương một cách nhanh chóng.
  • Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Mũ Phù Thủy Rabadon: trang bị tăng nhiều sức mạnh phép thuật nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, đồng nghĩa với việc tăng một lượng kha khá máu cho Vladimir.
  • Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Trượng Hư Vô: khi đối phương tập trung mua nhiều kháng phép
  Ngoài ra các bạn cũng có thể thử các trang bị khác trên Vladimir, chỉ cần bản thân sử dụng hiệu quả là được.
  Hình ảnh của Vladimir đã full đồ và cực bá đạo:
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán


  Thật bá đạo!!!


  Đối đầu với Vladimir
  Sở hữu bộ kĩ năng khá hoàn hảo nhưng Vladimir không phải là không thể bị khắc chế, tác giả xin liệt kê một số tướng có thể đi ngang ngửa với ác quỷ này ở đườn giữa.
  • Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Ahri: cô nàng hồ li này hoàn toàn có khả năng "so găng" với Vladimir ở đường giữa, tuy nhiên người chơi cần có khả năng sử dụng nụ hôn gió cũng như quả cầu lửa thật chuẩn xác để rỉa máu đối phương.
  • Hình ảnh từ Sàn Mua Bán LeBlanc: phù thủy LeBlanc gần như là vị tướng mạnh nhất ở đường giữa trong giai đoạn đầu game, vì vậy người chơi có thể tận dụng khoảng thời gian này để đì đọt Vladimir và không cho hắn farm được những trang bị cần thiết.
  • Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Talon: mặc dù không phải pháp sư nhưng Talon vẫn thường được cho đi đường giữa để khắc chế một số vị tướng khác. Nếu khéo léo, Talon hoàn toàn có thể đì được Vladimir.
  Ngoài ra, Vladimir mạnh về khả năng phục hồi cũng như hút máu, do vậy chúng ta có thể sử dụng hiệu ứng giảm khả năng phục hồi để chống lại Vladimir. Hiệu ứng này có thể có được từ phép bổ trợ Thiêu đốt, trang bị Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Quỷ thư Morello hay kĩ năng của Miss Fortune...
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán


  Những đối thủ đáng gờm của Vladimir.


  Hi vọng với bài viết này, các bạn đã có cái nhìn tổng quát về cách sử dụng Vladimir cũng như kinh nghiệm để đối phó nếu đối phương sử dụng chiến binh này.

Người dùng tìm thấy trang này qua từ khóa :

 1. cach len do cua Vladimir

  ,
 2. cach choi vladimir

  ,
 3. cach nen do cua viladimr

  ,
 4. cách cộng điểm vladimir,
 5. skin vladimir huyền thoại,
 6. cach len do vladimir,
 7. cach choi vidlamir,
 8. cach choi vladmi,
 9. cach len do vladime,
 10. cach len do vladilir,
 11. phan tich suc mah cua vladimir lmht,
 12. than chet do lmht,
 13. phan tich tuong vladimir lmht