Cách chơi Quan Vũ Mộng Tam Quốc

Discussion in 'Hỏi Đáp' started by MrSun, Nov 16, 2012. Xem: 12,435

 1. Location:

  empty
 2. Status:

  empty
 3. Price:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0978268357
 5. Address:

 6. Information:

  Nov 16, 2012, 1 Replies, 12,435 Views
 1. MrSun

  MrSun Administrator

  Cách chơi Quan Vũ Mộng Tam Quốc

  Quan Vũ - Thủ lĩnh Ngũ Hổ Tướng của nước Thục, rất trọng nghĩa khí, võ nghệ vô song, là đại anh hùng thời Tam Quốc.
  Người chọn chơi nhân vật Quan Vũ thường là những người mạnh mẽ, quyết đoán thích lập công nơi chiến trường. "Liên Trảm", "Đặc sát", "Tung hoành", "Thiên Hạ Vô Song"... là những mỹ từ để diễn tả khí thế hào hùng của Quan Vũ.
  Để không lãng phí tài hoa của mãnh tướng Quan Vũ, Bổn Soái sau đây chia sẻ cùng các Tướng Quân những kinh nghiệm được lưu truyền như sau:

  [​IMG]
  Quan Vũ - Mãnh tướng thiên hạ vô song​
  Các bước thăng cấp kỹ năng
  [​IMG]

  Kỹ năng Võ Công Quan Vũ :

  [​IMG]

  - Đối với Quan Vũ, người chơi có thể mượn vật công vốn có của tướng, cộng với việc kết hợp các kỹ năngPhách Không Trảm, Đằng Phi Trảm có thời gian hồi phục chiêu nhanh, đồng thời linh hoạt phối hợp với kỹ năng cuối Tất Sát*Thanh Long để tăng thêm hiệu quả phối hợp cùng đồng đội truy sát tướng địch.
  [​IMG]


  Trang bị Quan Vũ :
  [​IMG]
  Cách chơi
  Trong trận đấu, Quan Vũ thường chọn đi đường dưới, nơi có địa hình khá phức tạp nhưng vẫn có những quãng rộng rãi, phù hợp cho Quan Vũ phát huy sức mạnh của các kỹ năng.
  Từ cấp 6 trở đi, hai bên sẽ bắt đầu tiến hành các cuộc tập kích tập thể gây áp lực lên phe kia, nhiệm vụ của Quan Vũ là tìm cơ hội để xâm nhập vào trong đám đông, tìm diệt các tướng chủ lực, tướng đánh xa của phe địch ( Ví dụ: Tiểu Kiều, Gia Cát Lượng, Từ Thứ, ….), Quan Vũ xuất kỹ năng cuối Tất Sát*Thanh Long kết hợp sử dụng hiệu ứng của trang bị Sương Hoàn* Huyền Băng Khải làm chậm tướng đối phương. Tiếp đó, sử dụng ngay Phách Không Trảm để đánh choáng tiêu diệt tướng chủ lực của đối phương.
  [​IMG]
  Quan Vũ tung hoành trong vòng vây quân địch​
  Tóm lại, người điều khiển Quan Vũ đòi hỏi phải có kỹ năng quan sát thật tốt và biết lựa chọn thời điểm phù hợp để tập kích đúng mục tiêu.
  Với những gợi ý cơ bản trên, Bổn Soái tin chắc các Tướng Quân sẽ vận dụng thành công đưa Quan Vũ trở thành vị tướng bất bại trên chiến trường.
 2. huynhthi965

  huynhthi965 New Member

  Cách chơi Quan Vũ Mộng Tam Quốc

  Chuyên bán buôn bán buôn các loại thời trang xuất khẩu áo giữ nhiệt Tất Hàn Quốc Quần tất Hàn Quốc giá rẻ nhất thị trường, có đa dạng kiểu dáng chủng loại da thể, xếp hơp, sưu xếp các mẫu thời trang mới nhất, xinh xẻo nhất 2014. Các mẹ có nhu cầu bán buôn hoặc mua lẻ vui lòng liên hệ với em Ms. Quỳnh Anh: 0914.269.143
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.