1. Kể từ ngày 06/01/2014 , BQT sẽ rà soát lại tất cả bài viết . Những bài trùng tiêu đề, trùng nội dung , post bài sai box sẽ bị BAN nick và Delete không báo trước.
  Và cũng loại trừ SPAM , chúng tôi bắt buộc kích hoạt free qua Email cho tài khoản mới.

Cách Chơi Amumu - Xác Ướp U Sầu

TIN VIP

 1. MrSun Hỗ Trợ Sàn Mua Bán

  0
  3,919
  0

  Cách Chơi Amumu - Xác Ướp U Sầu

  Hot!

  Cách chơi Amumu - Xác Uớp U Sầu ở vị trí đi rừng
  Amumu là một trong số những vị tướng có tiềm năng rất ghê gớm vì vừa có khả năng chịu đòn tốt mà lại có kĩ năng kiểm soát, đi kèm sát thương lớn khi gây ra. Chiêu cuối của Amumu thực sự rất hiệu quả trong việc mở ra những pha giao tranh có lợi hoàn toàn cho bạn và đồng đội.
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán


  Xác ướp biết khóc Amumu này từng làm vua Ai Cập cơ đấy.


  Các kĩ năng của Amumu
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán
  Cú Đập Nguyền Rủa: Các đòn đánh của Amumu giảm kháng phép của mục tiêu trong một thời gian ngắn

  Bị động này khá hiệu quả, nó khiến bạn có khả năng gây được sát thương gần như chuẩn trong khoảng thời gian đầu trận. Tuy nhiên, bạn phải chú ý rằng bị động này chỉ hoạt động nếu bạn đánh thường.
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán
  Quăng Dải Băng: Amumu quăng một dải băng dính vào mục tiêu, làm choáng rồi kéo cậu lại bên cạnh nạn nhân

  Kĩ năng này giúp bạn có thể đi gank vào khoảng thời gian đầu trận. Điều đặc biệt, kĩ năng này nhận đến 1:1 điểm sức mạnh phép thuật nên nó sẽ gây khá nhiều sát thương nếu bạn lên những trang bị tăng sức mạnh phép thuật.
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán
  Tuyệt Vọng: Quá đau đớn, kẻ địch xung quanh mất một số % máu tối đa mỗi giây.

  Gây sát thương theo giây khá tốt đặc biệt là vào khoảng thời gian cuối trận khi đối phương đã có những trang bị tăng máu. Kĩ năng này kết hợp với Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Áo Choàng Lửa rất tốt, gây được nhiều sát thương theo giây.
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán
  Giận Dữ: Giảm sát thương vật lí Amumu gánh chịu. Amumu có thể phóng thích cơn giận, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh. Mỗi khi Amumu bị đánh, thời gian hồi của Tantrum được giảm đi 0.5 giây.

  Là kĩ năng chính dùng để dọn dẹp quái vật, khiến Amumu đi rừng khá nhanh. Ngoài ra, kĩ năng này cũng chính là sát thương chính để Amumu đi gank trong khoảng thời gian đầu trận.
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán
  Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu: Amumu trói kẻ địch xung quanh bằng các dải băng, gây sát thương lên chúng và khiến chúng không thể tấn công hay di chuyển.

  Đây là một trong số những chiêu cuối tốt nhất trong LMHT với khả năng kiểm soát trên diện rộng. Trong một số tình huống, thậm chí bạn chỉ cần dùng chiêu cuối thôi là đủ giúp đội của bạn giành chiến thắng trong những pha giao tranh rồi.
  Bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ
  Trong bài viết này tôi hướng dẫn các bạn cách chơi Amumu ở vị trí tướng đi rừng nên cách để bảng bổ trợ sẽ để như sau:
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán


  Và về ngọc bổ trợ thì các bạn có thể lắp theo 1 trong 2 cách dưới đây
  Cách 1
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán


  Bảng ngọc bổ trợ tăng tốc độ đánh khá cao, giúp Amumu đi rừng nhanh hơn với kĩ năng bị động của mình.


  Cách 2
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán


  Bảng ngọc bổ trợ tăng xuyên giáp phép, giúp Amumu dễ đi gank hơn vào khoảng thời gian đầu trận.


  Hướng dẫn cách chơi
  Phép bổ trợ: Vì là tướng đi rừng nên sự lựa chọn cho phép bổ trợ của Amumu cũng không có gì đặc biệt. Cách sử dụng phép bổ trợ hiệu quả nhất là Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Trừng phạt và Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Tốc biến,
  Tất nhiên có thể dùng Trừng phạt cùng Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Kiệt sức hay Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Thiêu đốt nhưng hiệu quả không cao bằng Tốc biến.
  Cách tăng kĩ năng
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán


  Cách lên đồ
  Khởi đầu với Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Giày Thường và 3 Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Bình Máu để có thể đi gank được sớm hoặc Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Dây Chuyền Hồi Phục và 1 Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Bình Máu để farm tối đa và mua đồ cộng tiền sớm.
  Nếu bạn mua Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Dây Chuyền Hồi Phục thì trong lần về nhà đầu tiên, bạn cố gắng kiếm đủ 715 vàng để mua Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Đá Hiền Triết và Hình ảnh từ Sàn Mua BánGiày Thường. Tiếp theo, kết hợp đi gank và farm rồi trang bị thêm cho mình 1 đến 2 đồ cộng tiền khác đấy là Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Mai Rùa hoặc Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Dao Găm May Mắn Kage.
  Lúc này bạn để ý xem đối phương có nhiều kĩ năng kiểm soát hay nhiều sát thương vật lí để có thể lên Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Giày Ninja hoặc Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Giày Thủy Ngân.
  Tiếp theo, có 2 hướng lên đồ cho Amumu, đó là lên đồ đỡ đòn hỗ trợ hoặc là lên theo kiểu đỡ đòn và sức mạnh phép thuật để gây nhiều sát thương hơn.
  Hướng đỡ đòn hỗ trợ là Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Lá Chắn Quân Đoàn, Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Vương Miện Shurelia, Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Tim Băng hoặc Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Khiên Băng Raduin, Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Áo Choàng Lửa rồi Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Giáp Thiên Nhiên hay Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Dây Chuyền Chữ Thập....
  Hướng đỡ đòn và sức mạnh phép thuật sẽ là Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Gậy Đầu Lâu, Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Trượng Pha Lê Rylai, Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Áo Choàng Lửa rồi Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Khiên Băng Raduin, Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Giáp Thiên Nhiên....
  Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều trang bị khác mà Amumu có thể mua như Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Giáp Gai, Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Giáp thiên thần, Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Giáp Máu Warmog, Hình ảnh từ Sàn Mua Bán Đồng Hồ Zhonya.....
  Cách chơi:
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán


  Đầu trận là khoảng thời gian quyết định bạn là người đi rừng xuất sắc hay không. Bạn phải kết hợp việc farm và gank thật đúng lúc, đúng thời điểm và hiệu quả. Thông thường tôi sẽ tăng Q ở cấp độ 4, tuy nhiên cũng có đôi lúc tôi sẽ tăng ở cấp độ 3 nếu như thấy đối phương đẩy quái vật lên cao. Bạn phải kết hợp với đồng đội trong những pha di chuyển đi gank hay đi cướp rừng của mình. Chú ý bản đồ và hỏi đồng đội nơi đối phương cắm mắt nếu như bạn không để ý.
  Đừng bao giờ lo rằng thời gian bạn rình gank quá lâu, vì trong thời gian bạn rình gank thì đối phương cũng đã bị ép và không được farm thoải mái nữa rồi. Tuy nhiên, cung phải tính toán hợp lí giữa gank và farm vì nếu rình quá lâu thì bạn sẽ farm chậm hơn người đi rừng đối phương và có khả năng bị cướp rừng.
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán


  Giữa game là khoảng thời gian mà bạn không nên tập trung vào việc gank đường trên nữa. Vì, lúc này, nếu đối phương thấy bạn gank đường trên thì ngay lập tức họ sẽ di chuyển ra ăn rồng.
  Lúc này, nhiệm vụ của bạn là phải dẫn dắt đồng đội để ăn rồng, gank và phối hợp đẩy trụ. Trong những pha giao tranh, chiêu cuối của bạn cực kì hữu hiệu và giúp đồng đội rất nhiều. Kết hợp với việc Q chính xác vào những mục tiêu quan trọng như tướng sát thương vật lí chủ lực hay pháp sư đường giữa sẽ giúp đội bạn có khả năng thắng giao tranh rất cao.
  Hình ảnh từ Sàn Mua Bán


  Cuối trận là thời điểm diễn ra rất nhiều những pha giao tranh 5 vs 5 và bạn nên là người mở đầu những pha giao tranh đó. Trận đấu lúc này phụ thuộc rất nhiều vào bạn và bạn nên dụ đối phương giao tranh vào lúc bạn có chiêu cuối. Mục tiêu lúc này là những pha giao tranh ở Baron hoặc đẩy cao phá trụ và đường của đối phương. Bạn phải luôn nghĩ 1 điều bạn là người chịu đòn cực tốt, cố gắng cày nát đội hình đối phương và ép góc tương sát thương vật lí chủ lực và pháp sư đường giữa ra ngoài. Nếu bạn làm tốt những nhiệm vụ trên thì phần thắng rất dễ thuộc về bạn và các đồng đội.
  Trên đây là bài hướng dẫn cách chơi Amumu ở vị trí đi rừng. Chúc mọi người sẽ thành công khi chơi xác ướp “thiết đầu công” này!

Người dùng tìm thấy trang này qua từ khóa :

 1. http://sanban.vn/threads/cach-choi-amumu-xac-uop-u-sau.9088.html

  ,
 2. cach choi amumu

  ,
 3. cach danh amumu

  ,
 4. cách chơi amumu bá đạo,
 5. tieu diem tuong amumu,
 6. canh choi amumu,
 7. kinh nghiem choi amumu,
 8. amumu cach danh,
 9. canh len do amumu,
 10. amumu ba dao,
 11. cach len do amumu,
 12. canh danh amumu,
 13. cach danh cua amumu,
 14. DAY DANH AMUMU TRONG LOL,
 15. choi amumu ba dao,
 16. ban luan ve amumu,
 17. cach len do lien minh amumu,
 18. amumu ba dao lmht,
 19. tieu diem cua tuong amumu,
 20. cach len do ba dao cho amumu lol,
 21. cac do cua amumu,
 22. huong dan choi amumu ba dao,
 23. tieu diem tuong amumu lmht,
 24. amumu len do ba,
 25. cach danh tuong amumu,
 26. Giá Amumu,
 27. cach danh amumu trong lmht,
 28. cach choi amumu trong lien minh,
 29. giá tướng amumu,
 30. cach len do Amumu LMHT,
 31. amumu len do ba dao va trau,
 32. cach choi va len do amumu,
 33. danh gia ve tuong amumu,
 34. Gia cua amumu ,
 35. canh len do cua amumu,
 36. amumu di rung,
 37. cach nen do amumu lmht,
 38. cach choi cua amumu,
 39. gia mua đồ cho amumu,
 40. tieu diem tuong cua amumu,
 41. amumu phep hay vat ly,
 42. câu bé amumu,
 43. cach lên đo va cach danh amumu lmht,
 44. sem amumu danh,
 45. cach danh va len do amumu,
 46. Cach danh amumu lol ba dao,
 47. lien minh huyen thoai cach choi amumu,
 48. cach danh amumu ba dao,
 49. cach len do amumu di jung,
 50. hinh anh lol amumu