[HỎI/ĐÁP] Bí quyết để có lực chiến cao trong Thần Khúc

Discussion in 'Tin Game' started by pvk, Nov 12, 2012. Xem: 2,146

 1. Location:

  empty
 2. Status:

  empty
 3. Price:

  0 VNĐ
 4. Phone:

 5. Address:

 6. Information:

  Nov 12, 2012, 0 Replies, 2,146 Views
 1. pvk

  pvk New Member

  Bí quyết để có lực chiến cao trong Thần Khúc

  Trong game Thần Khúc, sức mạnh nhân vật có thể được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau như: lực chiến, kỹ năng, trang bị... Tuy nhiên, lực chiến được xem là yếu tố quan trọng nhất. Khi lực chiến càng cao thì sức mạnh của nhân vật sẽ càng lớn và có thể dễ dàng giành thắng lợi trong mọi trận đấu.


  Để tăng lực chiến thì người chơi có thể áp dụng một số biện pháp như sau:

  Nâng cấp trang bị

  Khi trang bị càng mạnh, điểm lực chiến nhân vật sẽ càng được nâng cao. Để đạt được điều này, người chơi cần đầu tư để săn hoặc mua đồ tím, đồ cam. Đây là những bộ trang bị quý có chỉ số cao và các dòng thuộc tính hỗ trợ đắc lực. Sau đó, game thủ sử dụng các tính năng trong Tiệm rèn như: cường hóa, khảm nạm, tẩy luyện… để tiếp tục nâng cấp trang bi. Chỉ số của trang bị càng cao sẽ làm tăng đáng kể điểm lực chiến của nhân vật.

  [​IMG]

  Nâng cấp trang bị là cách tăng lực chiến hữu ích nhất


  Tham gia chiêm tinh

  Khi thực hiện chiêm tinh, người chơi sẽ tạo ra những viên Tinh Vận quý. Đây là những vật phẩm đặc biệt có tác dụng cộng thêm các điểm thuộc tính cho nhân vật như: bạo kích, vật công, ma phòng… qua đó điểm lực chiến cũng tăng lên đáng kể. Tinh Vận có cấp độ càng cao thì điểm lực chiến cộng vào nhân vật sẽ càng lớn.

  [​IMG]

  Tinh Vận cũng có ảnh hưởng đến lực chiến


  Tăng điểm Khoa kỹ

  Viện Thần Học là một kiến trúc chức năng đặc biệt trong hệ thống thành trì của Thần Khúc. Tại đây, người chơi sẽ được phép nâng cấp các Khoa kỹ để tăng cao năng lực nhân vật như Vật công, Vật phòng, Sinh lực… Song song đó, điểm lực chiến của nhân vật sẽ được cộng thêm rất nhiều.

  [​IMG]

  Người chơi có thể được cộng điểm lực chiến khi tăng Khoa kỹ


  Tăng kỹ năng Guild

  Tăng kỹ năng Guild cũng có thể giúp người chơi cộng điểm lực chiến. Đây là một lợi ích “nhất cử lưỡng tiện” vì khi tăng các kỹ năng Guild như: Hộ giáp, Thể chất, Trí lực, Sức mạnh… nhân vật sẽ được cộng các điểm thuộc tính tương ứng và càng lợi hại hơn trong từng trận đấu.

  [​IMG]

  Tăng kỹ năng Guild sẽ giúp người chơi tăng lực chiến


  Bên cạnh những phương pháp trên thì game thủ còn có thể nâng lực chiến bằng cách dùng Thủy tinh linh hồn để kích hoạt Khắc chiến hồn tăng phẩm chất đá quý, hoặc cộng điểm cho kỹ năng bị động của nhân vật.

  Trên đây là những bí quyết thực tế giúp người chơi tăng lực chiến cho nhân vật của mình. Qua đó, game thủ có thể tham gia đua lực chiến tại máy chủ của mình qua sự kiện mang tên “Thần Sức Mạnh”. Các game thủ có lực chiến cao nhất sẽ có cơ hội nhận về các phần quà giá trị như: laptop Alienware M14x core i7 14”, điện thoại Samsung Galaxy Note n7000 16GB, máy tính bảng Nexus 7 - 16 GB.

  [​IMG]

  Bảng xếp hạng lực chiến được cập nhật gần đây của Thần Khúc


  Hiện nay, cộng động game thủ Thần Khúc đang rất hào hứng tham gia đua lực chiến để có cơ hội sở hữu được những món quà hitech hấp dẫn trên. Nhân vật đang có lực chiến cao nhất trong Thần Khúc thời gian này là CrazySword tại máy chủ Quyền Lực. Sự kiện “Thần Sức Mạnh” sẽ diễn ra từ ngày 10/10/2012 đến hết 10/11/2012.

  Tìm hiểu thêm về Thần Khúc tại:

  Trang chủ: http://thankhuc.com.vn

  Fanpage Zing Me.http://me.zing.vn/b/than.khuc

  Fanpage Facebook. http://www.facebook.com/thankhuc
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.